Tỉ giá: 3,610

|

Kho Hà Nội: 088 667 1688

|

Kho Hồ Chí Minh: 088 667 1688

MUA HÀNG TRÊN TAOBAO, 1688, ALIBABA CÓ GIAO TRỰC TIẾP VỀ VIỆT NAM ĐƯỢC KHÔNG?

Nhập hàng Taobao về kinh doanh không còn xa lạ với nhiều chủ shop ở Việt Nam. Thế nhưng vẫn có nhiều thắc mắc cho những người mới bước chân vào thị trường này . Và một trong số những câu thắc mắc đó chính là mua hàng trên Taobao, 1688.com, alibaba,… thì có giao hàng tận nhà được không? Hôm nay hãy cùng Vân Nam Express tìm hiểu nhé!

Câu Hỏi

1. Mua hàng trên Taobao, 1688,alibaba,… có giao hàng trực tiếp về Việt Nam được không?

2. Làm thế nào để ship hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn?


Mua hàng trên Taobao, 1688, alibaba,… có giao hàng trực tiếp về Việt Nam được không?


Câu trả lời là Taobao, 1688 hay Tmall,… đều KHÔNG ship hàng về Việt Nam. Vì  đây là những website nội địa của Trung Quốc thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Alibaba nên chỉ giao hàng tại các khu vực thuộc Trung Quốc. Nghĩa là các sàn TMĐT thuộc Alibaba không ship hàng quốc tế.


Làm cách nào để ship hàng TRUNG QUỐC về Việt Nam an toàn?
Nếu như sàn TMĐT của Trung Quốc không nhận giao hàng Quốc Tế, vậy nếu muốn mua hàng trên các sàn TMĐT này thì phải làm thế nào?

Vân Nam khuyên bạn nên lựa chọn một trong 2 cách sau:


Cách 1: Tự mua hàng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ, gửi hàng về Việt Nam.

Cách này sẽ phù hợp  dành cho những người đã có kinh nghiệm mua hàng, đồng thời thỏa mãn những điều kiện mua hàng trên các sàn TMĐT này. Ví dụ như: có tài khoản đăng nhập, có tài khoản ALIPAY hoặc VISA để thanh toán, có thể tự đàm phán với các nhà bán hàng ở Trung Quốc….

Quy trình rất đơn giản: bạn mua hàng như thường lệ, nghĩa là đăng nhập tài khoản => tìm kiếm sản phẩm => mua hàng, chốt đơn => thanh toán đơn hàng. Rồi dừng lại ở bước này.

Trong quá trình mua hàng sẽ có bước nhập địa chỉ nhận hàng. Lúc này, bạn liên hệ với đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam để xin địa chỉ kho của họ ở bên Trung Quốc. Bạn chỉ cần nhập vào ô điền địa chỉ và hoàn tất đơn hàng.

Sau khi shop ship về địa chỉ nhận hàng của đơn vị vận chuyển, họ sẽ có trách nhiệm đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng của bạn về nước an toàn. Về đến Việt Nam, bạn chỉ việc nhận hàng và đóng tiền phí vận chuyển là hoàn tất.

Ưu điểm: bạn chủ động về đơn hàng của mình và tiết kiệm chi phí mua hàng, chi phí chăm sóc, phí dịch vụ.

Hạn chế: Chỉ phù hợp với những người đã có kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc.


Cách 2: Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ tại VÂN NAM EXPRESS

Đối với cách mua hàng này, khách hàng không cần thỏa mãn điều kiện gì cả. Dù có nguồn hàng hay chưa có, chúng tôi cũng chấp nhận. Chỉ cần có yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ khách từ A đến Z.


Quy trình như sau:


Bước 1: khách hàng gửi yêu cầu cho nhân viên tư vấn của VÂN NAM

Bước 2: nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm nguồn hàng nếu khách chưa có. Còn nếu có rồi, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng theo đúng yêu cầu của quý khách.

Bước 3: Quý khách gửi tiền đặt cọc cho Vân Nam bằng cách chuyển khoản hoặc đóng tiền trực tiếp.

Bước 4: Nhận được tiền cọc hàng, chúng tôi sẽ thanh toán hóa đơn và hoàn tất quá trình mua hộ. Sau đó, sẽ đến khâu vận chuyển hàng về Việt Nam.

Bước 5: hàng về tại Việt Nam, quý khách nhận hàng và đóng hết số tiền còn lại.


Với cách này quý khách hàng có thể an tâm hoàn toàn về việc không biết phải giao dịch thế nào, sợ shop gửi hàng nhầm, mất hàng, hàng lỗi,…. Vì trong quá trình mua hàng cho quý khách, Vân Nam luôn theo sát và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.

Tóm lại, Taobao.com có ship về Việt Nam không? Đáp án của chúng tôi là KHÔNG. Nội dung nêu trên cũng chia sẻ cho bạn đọc cách nhập hàng từ Taobao khi họ không ship về Việt Nam vừa nhanh chóng, an toàn vừa tiết kiệm chi phí.


Mọi chi tiết cần được hỗ trợ mua hàng – ship hàng Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hình thức sau:

Công ty Vân Nam Express – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: 360 Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại và Email tương ứng:

0939251979 – gepaexpress@gmail.com