Ngày 20/10/2019

Khó khăn của ngành vận chuyển không chỉ ở vấn đề ở biên mà nó còn phụ thuộc vào cả thời tiết. Biên thông thoáng mà trời mưa to thì thời gian cho những chuyến hàng về cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Đôi khi tắt biên cộng thêm cả mưa to nữa thì khó khăn chồng chất khó khăn nhưng Vân Nam Express vẫn luôn cố gắng chắt chiu nhưng khoảng thời gian quý báu để đưa hàng về ngay khi có thể

Ngày 21/10/2019

Quang cảnh đêm khuya tại Hà Khẩu, không gian tĩnh lặng nhưng lòng người mỗi mùa tắt biên. Và mùa này cũng vậy, tất cả cũng gói gọn trong 2 từ “tắt biên”, ấy vậy mà Vân Nam Express luôn biết cách để gải quyết vấn đề đấy. Từng chuyến xe hàng được sắp xếp vẫn luôn trong trạng thái sẵn sàng mỗi khi có có cơ hội sẽ được đưa về Việt Nam ngay lập tức.

Ngày 22/10/2019

Những chuyến container đưa những kiện hàng kẹt biên cuối cùng ở Hà Khẩu về với Việt Nam.

Để hàng hóa được về với quý khách hàng Vân Nam Express đã nổ lực rất nhiều, thực hiện mọi cách có thể, hình thức vận chuyển thay đổi, dù giá vận chuyển có tăng cao thì Vân Nam Express vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ chi phí cho quý khách hàng.

Ngày 23/10/2019

Chuyện gì đến cũng đến, giải quyết được khó khắn tắt biên thì hàng về đầy kho.
Vân Nam Express làm gì có hàng mà trả, còn đang cân hàng hết cả hơi đây này.

Quý khách hàng an tâm là hàng hóa đã nhận sẽ được Vân Nam Express vận chuyển về nhanh nhất có thể.
Quý khách cứ mua hàng, vận chuyển cứ để Vân Nam Express lo.

Ngày 24/10/2019

Hàng đã về nhanh, tuy vui nhưng cũng không thể lơ là ở biên. Thức thì khuya và dậy thì phải sớm. Ở Vân Nam Express cả hai đầu TQ và VN đều phải luôn luôn hoạt động hết công suất.

Ngày 25/10/2019

Với tình hình ở cửa khẩu Vân Nam hiện tại thì để có những kiện hàng về tay khách nhanh nhất, những chiến binh Vân Nam Express đã làm việc không ngại giờ giấc nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Chuyến cont ghép cuối cùng với giá cao ngất ngưỡng nhưng bên phía Vân Nam Express chấp nhận hỗ trợ giá cho Quý khách hàng để cảm ơn Quý khách hàng đã thông cảm và đồng hành cùng Vân Nam Express trong đợt tắt biên này.

Ngày 26/10/2019

Tình hình hàng hóa dần đi vào quỹ đạo bình thường. Đội ngũ Vân Nam Express vẫn hăng say giao từng kiện hàng đến tay quý khách hàng.

Ngày 27/10/2019

Ngày chủ nhật, sáng 1 xe, trưa 1 xe, chiều 1 xe.
Tuy là chủ nhật nhưng Vân Nam Express vẫn hoạt động xuyên suốt để không trì hoãn việc hàng hóa đến tay quý khách hàng giúp quý khách hàng không phải gặp khó khăn trong việc nhập hàng và buôn bán.

Ngày 28/10/2019

Quý khách hàng không cần suy nghĩ phải đi đường nào, việc vận chuyển hàng về cứ để Vân Nam Express lo.

Hàng về đều như nước chảy, có khi cuồn cuộn như lũ lụt.
Chỉ sợ không còn chổ để.
Hàng hóa của quý khách sẽ được đội ngũ Vân Nam Express chăm lo cẩn thận.

Ngày 29/10/2019

Ở Vân Nam Express, hàng hóa luôn được vận chuyển một cách lưu loát. Hàng về đến kho sẽ chủ động thông báo và gửi đến quý khách hàng không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu.

Ở Vân Nam Express, chăm sóc khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ Vân Nam Express luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 1 cách nhanh nhất, nhiệt tình nhất khi quý khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì về order lẫn vận chuyển.