Dịch vụ Nhập hàng Trung Quốc của Vân Nam Express với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, sẽ giúp bạn tiếp cận những nguồn hàng Trung Quốc tốt nhất với chi phí tiết kiệm – giá rẻ nhất.

Từ lâu việc order hàng Trung Quốc để kinh doanh tại Việt Nam đã trở nên quá quen thuộc. Nhất là trong thời kỳ hiện nay, khi mà việc kinh doanh trở nên dễ dàng và phổ biến hơn ở tất cả mọi sản phẩm, đối tượng với nhiều phương thức kinh doanh đa dạng và hiện đại.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, các phương thức kinh doanh dần được phong phú, thị trường ngày càng mở rộng hơn. Tạo điều kiện tuyệt vời cho phát triển buôn bán tại Việt Nam. Vốn đã xuất hiện từ lâu, hiện nay được kết hợp với sự phát triển của Internet, việc order hàng Trung Quốc đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Dù bạn kinh doanh bất kỳ sản phẩm gì, hãy đến với dịch vụ order hàng Trung Quốc giá rẻ của Vân Nam Express, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với những nguồn hàng Trung Quốc phong phú nhất, giải quyết mọi vấn đề khó khăn của bạn, từ khâu tìm kiếm nguồn hàng, lựa chọn và đặt hàng cũng như vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp

Vân Nam Express có dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm, đàm phán, mua bán và vận chuyển các sản phẩm từ các nhà sản xuất trên khắp thị trường Trung Quốc. Đặc biệt, Vân Nam Express còn đảm nhận các vấn đề thông quan, nhập khẩu, cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn cho lô hàng của bạn.

Tại sao chọn Hệ thống Order hàng Trung Quốc của Vân Nam Express

#

Đặt hàng hoàn hảo

Hỗ trợ công cụ tiện ích đặt hàng trực tiếp ngay tại Taobao, Tmall, 1688 thêm sản phẩm vào giỏ hàng chỉ bằng một click chuột. Quản lý gửi yêu cầu đặt hàng dễ dàng và nhanh chóng với giao diện trực quan. Quản lý chi phí chi tiết từng đơn hàng.

 

#

Ví điện tử thông minh

Hệ thống ví điện tử của Vân Nam Express là giải pháp hoàn thiện cho việc đơn giản hóa quy trình thanh toán của khách hàng. Nạp ví tự động giúp khách hàng chủ động trong việc đặt hàng và thanh toán. Quản lý nguồn tiền hiệu quả thông qua lịch sử giao dịch.

 

#

Tối ưu quy trình quản lý

Quy trình quản lý đơn hàng của các bộ phận xuyên suốt từ nhân viên đặt hàng, kho Trung Quốc, kho Việt Nam, kế toán, shipper đều được Vân Nam Express phát triển hoàn hảo. Trạng thái đơn hàng được cập nhật liên tục giúp khách hàng tối ưu việc quản lý đơn hàng, chủ động trong việc nhập hàng.

 

Hãy liên hệ với Vân Nam Express ngay hôm nay để được khuyến mãi 50% phí dịch vụ và tư vấn về dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu với chi phí tiết kiệm nhất. Hãy phát triển kinh doanh theo cách của bạn và hãy để Vân Nam Express  giúp bạn giải quyết vấn đề nguồn hàng.