Trong thời kỳ kinh tế hội nhập như hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, thì việc mua sắm hàng hóa đa quốc gia không còn xa lạ đối với các cá nhân hay doanh nghiệp trên toàn thế giới.
Chính vì vậy, sự phát triển của ngành dịch vụ Order hàng hóa những năm gần đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Và nhắc đến một trong những kinh đô hàng hóa sầm uất nhất của thế giới thì không thể không kể đến Trung Quốc, công xưởng sản xuất và cung ứng đa dạng về mặt hàng, mẫu mã, với mức giá phải chăng cho Châu Á và các quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó, không thể không kể đến các trang: 1688.com, taobao.com, tmall.com,…thuộc tập đoàn Alibaba là những website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc .
Vượt qua rào cản về ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển – dịch vụ Vân Nam Express  của chúng tôi được ra đời với mục đích tìm nguồn hàng giá rẻ, độc, lạ , đa dạng, phong phú về mẫu mã, giá cả và chi phí thấp nhất phục vụ tối đa nhu cầu kinh doanh cũng như nhu cầu mua sắm của quý khách.

Bạn sẽ được gì khi đặt hàng qua Vân Nam Express?

 1. TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  Phí vận chuyển chỉ từ 13.900 đ/1kg. Phí mua hàng từ 1%  giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.
 2. HỆ THỐNG THÔNG MINH
  Đặt hàng online, quản lý bằng hệ thống hiện đại giúp dễ dàng theo dõi đơn hàng mọi lúc mọi nơi và tránh nhầm hàng, mất hàng.
 3. HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TÌM NGUỒN HÀNG 
  Hỗ trợ MIỄN PHÍ tìm nguồn hàng từ những nhà cung cấp uy tín chất lượng nhất.
 4. HỖ TRỢ MIỄN PHÍ VỀ BÁN HÀNG & MARKETING
  Vân Nam Express  luôn tâm niệm: Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Vân Nam Express . Chính vì thế, chúng tôi luôn cố gắng mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Tại Vân Nam Express , khách hàng được tư vấn, hỗ trợ miễn phí về bán hàng & marketing để từ đó thúc đẩy công việc kinh doanh của khách hàng ngày càng phát triển hơn.
 5. NHẬN ORDER ĐỐI VỚI CẢ KHÁCH LẺ VÀ KHÁCH BUÔN
  Bạn muốn nhập hàng kinh doanh nhỏ lẻ, hoặc bạn chỉ là người tiêu dùng và muốn tự đặt hàng về sử dụng? Đừng lo lắng, Vân Nam Express  nhận đặt hàng từ tối thiểu 1 sản phẩm.
 6. MUA HÀNG SIÊU TỐC
  Hàng về sau 5 – 7 ngày. Vân Nam Express cam kết đặt hàng ngay sau 12h lên đơn
 7. VẬN CHUYỂN AN TOÀN
  Đội ngũ nhân viên của Vân Nam Express  tại từng quốc gia, các thành phố lớn làm việc liên tục ngày đêm để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất về vận chuyển.
 8. CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG VIP
  Khách hàng nhận điểm tích lũy từ mỗi đơn hàng và được ưu đãi về phí, chiết khấu cho những đơn hàng về sau. Đặc biệt, Vân Nam Express  có chính sách đặc biệt dành cho khách hàng có giá trị đơn hàng lớn.
 9. HỖ TRỢ 24/7
  Đội ngũ Vân Nam Express  luôn sẵn sàng có mặt 24/24 để giải đáp các thắc mắc của bạn.
  Bạn cần tư vấn, hỗ trợ về nhập hàng Trung Quốc, hãy để lại thông tin tại ô dưới đây, Vân Nam Express  sẽ liên hệ lại hỗ trợ ngay!